CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng Cây Giống 4S sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho bà con về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 2-3 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn (tối đa 7 ngày) nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên Cây Giống 4S sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bà con cung cấp không chính xác hoặc khó tìm (hiện tại đã gần như không còn do có gửi kèm định vị).
  • Số lượng đơn hàng của trung tâm tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Bà con cung cấp thông tin chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm chỉ vận chuyển phân phối cho đại lý hoặc khách hàng có nhu cầu lớn, lâu dài.

Trong những trường hợp như vậy, Cây Giống 4S đa phần sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển như một cách chăm sóc của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết, bà con liên hệ trực tiếp để trao đổi. Chắc chắn sẽ không bao giờ làm bà con thất vọng!

2023

/08/doi-canh-cua-trung-tam-cay-giong-4s.jpg" alt="" width="800" height="485" /> Đôi cánh của trung tâm Cây Giống 4S mới được hoàn thiện năm

2023

Đôi cánh của Cây Giống 4S hiện tại là 2 chiếc xe tải nên luôn chủ động trong quá trình vận chuyển với chi phí thấp nhất (thấp hơn thị trường 20-30%), đảm bảo đúng tiến độ và kế hoạch dự án của bà con. Mọi rủi ro, hư hại trong quá trình vận chuyển sẽ được trung tâm đảm bảo tuyệt đối.

Chúc bà con dồi dào sức khỏe và những dự án trồng cây xanh thành công!

Trân trọng,
Cây Giống 4S