Tuổi trẻ làm nghề đi buôn gỗ, sau đó chạy xe Bắc Nam, đi dọc gần như mọi miền đất nước từ Hà Giang tới Cà Mau. Điều tôi và hầu như tất cả bà con đều dễ dàng nhận thấy là đất nước mình gần như mất toàn bộ rừng nguyên sinh, lá phổi xanh của đất nước.

Thay vào đó là những mảng đồi trọc cằn cỗi, những công trình bê tông lạc lõng. Khí hậu càng ngày càng khó chịu, xe cộ, ngập lụt, bụi bẩn từ thành phố về nông thôn, một phần nhiều là thiếu cây xanh. Suy nghĩ kỹ, tôi quyết định về trồng cây, gây lại cánh rừng xưa từng là nhà của mình. Bẫng đó thôi cũng hơn 25 năm đã trôi qua.

Thương hiệu Cây Giống 4S chính thức được thành lập vào đầu năm 2020, như là kết quả của hơn 25 năm kinh nghiệm ươm trồng và chăm sóc giống cây trồng các loại. Đặc biệt là các loại cây lấy gỗ, cây lâm nghiệp, cây công trình bóng mát có giá trị kinh tế cao.

Cây Giống 4S là nơi hội tụ của những người gắn bó gần như toàn bộ cuộc đời với những cánh rừng, những người yêu thương, trân trọng cây trồng. Là người bạn tin cậy đồng hành cùng bà con, đồng hành cùng với nên nông lâm nghiệp nước nhà.

su-menh-cay-giong-4s

Sứ Mệnh

Cây lấy gỗ (trừ cây keo, cây gáo) cần nhiều thời gian chăm sóc và thu hoạch. Thường trung bình 15-20 năm. Tuy vậy, việc trồng cây chưa bao giờ là khó với bà con mình.

Điều khó nhất là trồng đúng loại cây, phù hợp với thị yếu thị trường, vừa kết hợp phủ xanh đất trống, vừa làm giàu bền vững. Cây giống đầu vào phải đảm bảo khỏe mạnh, chất lượng.

Trung tâm Cây Giống 4S chắc chắn sẽ cung cấp cho bà con những cây giống chất lượng cao, khỏe mạnh (không có hàng loại 2, loại 3), với giá cả phải chăng nhất. Cùng với đó là sự tư vấn, hỗ trợ trồng, chăm sóc và tư vấn chiến lược trồng cây phù hợp của các chuyên gia lâm nghiệp đầu ngành.

Giúp bà con và đơn vị trồng cây xanh yên tâm về nguồn cây giống. Đảm bảo cây phát triển khỏe mạnh, cây phù hợp với xu hướng của thị trường. Có giá trị kinh tế cao, đầu ra ổn định, lâu dài.

su-menh-cay-giong-4s-4

Tầm Nhìn

Với định hướng phát triển xanh của Thủ tướng chính phủ, một điều gần như chắc chắn thì trồng cây lấy gỗ, trồng cây xanh sẽ không bao giờ mất giá trị. Nhu cầu thị trường luôn ở mức cao, nên đây sẽ là ngành bền vững, ăn chắc mặc bền. Phù hợp với đa số bà con mình.

Với những kinh nghiệm đã có, cùng chiến lược phát triển bền vững, đặt khách hàng là trọng tâm. Thương hiệu Cây Giống 4S đang được biết tới rộng rãi, là người bạn đồng hành tin cậy của bà con.

Năm

2023

với nhiều sóng gió, cản trở giao thông do dịch bệnh COVID, nhưng với sự tin tưởng của bà con, cô bác, trung tâm đã cung cấp hơn 1,8 triệu cây xanh khắp mọi miền đất nước.

Dù chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng chắc chắn Cây Giống 4S sẽ luôn nhìn về mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp cây giống lâm nghiệp, cây công trình tốt nhất Việt Nam.

caygiong4s

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HÌNH ẢNH CÂY GIỐNG THỰC TẾ

Xem thêm các video và hình ảnh của Cây Giống 4S

Bài viết liên quan:

——————–*****———————

Thông tin liên hệ Cây Giống 4S

Địa chỉ: 01-Ấp 2, đường Nguyễn Hoàng, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0919.255.145

Email: Caygiong4s@gmail.com