CÂY GIỐNG 4S

HỘ KINH DOANH VƯỜN ƯƠM CÂY GIỐNG TRUNG KIÊN

►► KHỞI NGUỒN CỦA NHỮNG VƯỜN CÂY NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG ◄◄

Video hơn 70 loại cây giống tại vườn ươm

Bạn đang tìm nguồn cung cấp cây giống đa dạng nhất, chất lượng nhất, giá tốt nhất?

Bạn có nhu cầu mua sỉ/lẻ các loại giống cây công trình, cây lâm nghiệp, cây ăn quả?

Bạn muốn được tư vấn, hướng dẫn tất-tần-tật những điều cần biết về giống cây trồng?

Mui ten di toi110  Liên hệ ngay tới Cây Giống 4S – “Thiên đường” cây giống các loại với chất lượng tốt nhất, giá bán cạnh tranh nhất và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất!!!

banner info

mui ten mau

25 năm kinh nghiệm cung cấp cây giống

Trong suốt 25 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giống cây trồng; Caygiong4s luôn là lựa chọn uy tín cho rất nhiều công trình, nông trại tại Việt Nam. Mỗi năm, công ty phân phối ra thị trường hàng trăm ngàn cây giống các loại. Các giống cây trồng phục vụ phát triển cho ngành nông nghiệp, lâm nghiệp trên khắp mọi miền đất nước. Từ vùng đồng bằng đến trung du miền núi; từ những vườn cây quy mô nhỏ đến những nông trại và cánh rừng lớn.

Khởi nguồn từ Caygiong4s, những mầm chồi non; những chiếc lá xanh biếc lan tỏa đến nhiều vùng đất mới. Để rễ cây bám vào đất, tiếp tục vươn mình lan tỏa nhựa sống; góp phần tạo nên những cây rừng vững chãi. Mang đến cả sắc, hương và những vụ mùa bội thu cho bà con nông dân, cho các chủ nông trại. Nhựa sống của Caygiong4s đã vươn tới Hưng Yên, Hà Nội, Vĩnh Phúc; Yên Bái, Nghệ An, Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai…

Các loại giống cây trồng bán chạy nhất tại Caygiong4s

Cung cấp cây giống công trình các loại

Là các loại cây trồng trong các công trình xây dựng như: đường phố, khu công nghiệp, trường học; khu đô thị, khu vui chơi, công viên… Lợi ích của cây công trình là tạo bóng mát, mang đến không gian trong lành; làm đẹp cho công trình, bảo vệ công trình. Một số giống cây công trình đẹp có thể kể đến:

• Phượng Tím
• Bàng Đài Loan
• Kèn Hồng
• Lộc Vừng
• Giáng Hương
• Gáo Trắng
• Osaka Vàng

cây-hoàng-nam-giống

Cung cấp cây lâm nghiệp các loại

Là các loại cây trồng trong rừng; hoặc trồng trong các khu quy hoạch riêng phục vụ cho ngành lâm nghiệp. Giá trị sử dụng của cây lâm nghiệp là để lấy gỗ, chế biến lâm sản; cung cấp nguyên liệu chế biến thực phẩm, cung cấp dược liệu. Ngoài ra, cây trồng lâm nghiệp còn có vai trò quan trọng là bảo vệ rừng, phòng hộ ven biển; bảo vệ và nâng cao giá trị cảnh quan… Các giống cây trồng lâm nghiệp trọng điểm có thể kể đến:

• Sưa đỏ
• Gõ đỏ
• Dầu rái
• Sao Đen
• Lim xẹt
• Trầm Hương

lim-xet-giong

Vì sao nên mua cây giống ở Cây Giống 4S?

– Giống cây trồng đa dạng về chủng loại, nguồn gốc, đáp ứng mọi nhu cầu trồng cây trong mọi công trình, mô hình vườn cây. Hiện nay, Caygiong4s đang cung cấp khoảng 70 sản phẩm cây giống các loại.

– Cây giống chất lượng tốt nhất, được ươm; cấy ghép và chăm sóc kỹ lưỡng theo quy trình chuyên nghiệp. Bảo đảm cây giống có tỷ lệ sống cao nhất khi chuyển đến những vùng đất mới.

– Có dịch vụ vận chuyển cây giống đến mọi miền đất nước. Quy trình vận chuyển an toàn, bảo đảm cây giống không bị hư hại. Vận chuyển cây giống đến nơi nhanh nhất, đúng và đủ loại cây giống.

– Tư vấn tận tâm, tư vấn chính xác theo nhu cầu mua và sử dụng cây giống của khách hàng. Hỗ trợ tận tình và trọn đời trong hướng dẫn trồng, chăm sóc cây giống và thu hoạch.

– Báo giá bán cây giống cạnh tranh nhất, hợp lý nhất, có bán sỉ/lẻ theo nhu cầu. Số lượng cây giống mua càng nhiều, báo giá càng ưu đãi.

mui ten mau

Để được tư vấn, hỗ trợ A-Z về cây giống các loại, bạn hãy liên hệ tới Cây Giống 4S:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Hoàng, Xã Sông Trầu, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0919255145

Email: Caygiong4s@gmail.com